Nhẹ. Asus E203N có thể ghi điểm với độ ồn gần như bằng không và thời gian sử dụng pin dài. Với trọng lượng chưa đến một kg, nó là một trong những loại nhẹ nhất trong thế giới laptop hiện tại


Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới

Thông số kỹ thuật Laptop cũ Asus E203N

CPU - Chipset

Intel N3350

RAM

Ddr3L 2GB

Ổ Cứng

32Gb có thể nâng cấp bằng thẻ MicroSD

Card Đồ Họa

Intel HD Graphics 500

Màn Hình

11.6 Inch

Độ phân giải

HD 1366 x 768

Hệ Điều Hành

Windows 10 64B

Wifi

Pin

hơn 2h

Ổ Đĩa Quang

Không

Các Cổng Kết Nối

HDMI, USB 3.0 x 2, USB type C, khe cắm thẻ MicroSD, bàn di chuột cảm ứng đa điểm

Tình trạng

Như mới

Trọng lượng

992g


Khi Mua Laptop cũ Asus E203N  tại Laptop Hoàng Dương :

Được tặng kèm cặp mới, chuột quang
Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ máy 03 tháng

Đánh giá chi tiết sản phẩm:

Vỏ & Kết nối

Toàn bộ vỏ của Asus E203N được làm bằng nhựa, điều này không gây ngạc nhiên. Nhựa đã được sử dụng cho hầu hết các thành phần để giảm trọng lượng của máy xuống tối đa khiến nó siêu nhẹ chỉ như một cuốn sổ tay.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới
Các netbook như Asus E203N cung cấp một số kết nối khá tốt. Ba cổng USB (2x Loại USB 3.0, 1x Loại-C) hỗ trợ chuẩn USB 3.1 Gen 1. Một đầu ra video HDMI có sẵn.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới
Đầu đọc thẻ nhớ được cài đặt không phải là nhanh nhất. Khi sao chép các khối dữ liệu lớn, nó đạt được tốc độ truyền tối đa 39,5 MB / s. Di chuyển 250 tệp JPG (mỗi tệp khoảng 5 MB) được thực hiện với tốc độ 24 MB / s. Chúng tôi sử dụng thẻ tham chiếu (Toshiba Exceria Pro M501 microSDXC 64GB) để kiểm tra đầu đọc thẻ nhớ.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới

Asus E203N sử dụng chip Wi-Fi của Qualcomm (QCA9377). Con chip đó không chỉ hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 802.11 a / b / g / n; Nó cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn ac nhanh. Tốc độ truyền tải ở mức trung bình trong khi được ghi lại trong điều kiện lý tưởng (không có thiết bị Wi-Fi nào khác trong môi trường xung quanh ngay lập tức, khoảng cách ngắn giữa máy tính xách tay và máy chủ PC).

Thiết bị đầu vào

Các phím phẳng, hơi nhám của bàn phím chiclet được cài đặt có các điểm áp suất rõ ràng. Nhìn chung, Asus cung cấp một bàn phím khá, đáp ứng các yêu cầu cho sử dụng tại nhà.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới

ClickPad (bàn di chuột) đa chạm có diện tích bề mặt xấp xỉ 10,5 x 6,1 cm, do đó, nó cung cấp đủ chỗ để sử dụng điều khiển cử chỉ. Trượt ngón tay cảm giác rất mượt và thoải mái bởi bề mặt mịn của pad. Các pad có một hành trình ngắn và một điểm áp lực rõ ràng.

Hiển thị

Asus đã trang bị màn hình 11,6 inch gương cho Asus E203N, hoạt động ở độ phân giải gốc 1366x768 pixel. Độ sáng của màn hình (234 cd / m2). Độ tương phản (767: 1) là chấp nhận được

Hiệu suất

Với Asus E203N, Asus đang cung cấp một netbook 11,6 inch trong loạt sản phẩm của họ. Bộ xử lý được cài đặt là đủ cho các ứng dụng văn phòng và Internet đơn giản.

Bộ xử lý

Asus E203N được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Celeron N3350 (Apollo Lake) được làm mát thụ động , hoạt động ở tốc độ cơ bản 1,1 GHz. Nó có thể được tăng lên 2,3 GHz (cả hai lõi) hoặc 2,4 GHz (chỉ một lõi) thông qua Turbo.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới
Trong các thử nghiệm CPU mà chúng tôi đã tiến hành, bộ xử lý hoạt động ở tốc độ tối đa ở cả chế độ AC và pin.

Card đồ họa

Lõi đồ họa HD Graphics 500 của Intel đảm nhiệm việc xuất video. GPU hỗ trợ DirectX 12 và hoạt động ở tốc độ lên tới 650 MHz. Điểm chuẩn 3DMark ở mức bình thường cho GPU tích hợp. Bộ giải mã đã được tích hợp vào GPU có thể giảm tải bộ xử lý trong khi phát lại video ở các định dạng phổ biến như H.264, HEVC / H.265, VP8 và VP9.

Loa

Loa âm thanh nổi của Asus E203N được đặt ở mặt dưới của thiết bị. Hướng về phía người dùng khiến âm thanh to rõ và tuyệt vời để trải nghiệm

Thời gian chạy pin

Kiểm tra pin lướt web NBC WiFi 1.3 : 5h 13 phút (lưu ý đây là trong điều kiện lý tưởng, có thể trong thực tế thời lượng pin sẽ không bằng trong bài test)

Tổng kết

Với Asus E203N, người dùng nhận được một chiếc netbook 11,6 inch rất nhẹ với bộ xử lý Apollo Lake cung cấp đủ sức mạnh xử lý cho các ứng dụng văn phòng và Internet đơn giản. Bộ giải mã đã được tích hợp vào GPU giúp giảm tải cho bộ xử lý trong khi phát lại video. Thiết bị hoạt động êm ái và không bị quá nóng dù không có quạt tản nhiệt.
Laptop cũ Asus E203N - mỏng, nhẹ, đẹp như mới

Asus cung cấp một thiết bị đơn giản, nhẹ và di động để gõ, lướt web và chơivideo.

Bàn phím được cài đặt để lại một ấn tượng tốt tổng thể. Hơn nữa, thiết bị có thời gian chạy pin tốt.