Laptop cũ giá rẻ chỉ từ 2 triệu, 3 triệu đến dưới 4 tr tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua laptop cũ ở TP Hà Nội, đến Laptop Hoàng Dương, chúng tôi chuyên bán laptop cũ mua lại từ người dùng và cả laptop doanh nhân hàng nhập khẩu nguyên chiếc (laptop business). Cam kết tất cả các máy bán ra đều nguyên zin chưa qua sửa chữa, máy hình thức đạt 90 đến 98 %, bảo hành nghiêm chỉnh lỗi phần nào sẽ được thay thế ngay phần đấy.

laptop cũ giá rẻ

Chế độ và hình thức mua laptop cũ tại Laptop Hoàng Dương:

Khi mua máy tính xách tay, laptop cũ tại Laptop Hoàng Dương khách hàng được bao test máy thoải mái 03 ngày, nếu có lỗi hoặc có gì chưa hài lòng được đổi máy khác mà không bị tính chi phí, chỉ cần lựa chọn máy khác cùng loại hoặc các thêm tiền nếu đổi máy cao hơn, đắt tiền hơn, bảo hành toàn bộ máy 03 tháng, nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành lâu hơn thì có thể mua thêm gói bảo hành, + 100k/ 1 tháng, chúng tôi có thể nhận bảo hành tối đa 12 tháng như laptop mới.

Khách hàng sẽ được Laptop Hoàng Dương tặng kèm sạc theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bảo hành được dán tem và ghi phiếu bảo hành rõ ràng nhưng quan trọng nhất để được bảo hành, quý khách phải giữ được máy nguyên tem không được phá tem để tháo máy ra hay thay thế bất cứ linh kiện gì bên trong.

Laptop Hoàng Dương chủ yếu bán những dòng máy nào:

Chúng tôi bán nhiều loại laptop của các hãng khác nhau chủ yếu theo mức mua lại laptop cũ của người dùng và chọn lọc lại. Nhưng nhiều nhất vẫn là những máy thuộc các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Asus... vì các máy hp và dell có cả máy mua lại của người dùng và máy được nhập khẩu nguyên chiếc.

Nếu quý khách chưa biết mua dùng laptop loại nào phù hợp với mình thì nên đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên của Laptop Hoàng Dương sẽ tư vấn tận tình các mẫu máy dựa theo nhu cầu của khách hàng, và cần thiết sẽ cài đặt các phần mềm cho khách hàng dùng thử, nếu ưng ý rồi mới mua.

Xem Ngay : Laptop Dell Cũ | Laptop HP Cũ