Thay bàn phím laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bị chập mạch, hay bị nhảy chữ hoặc số mà không thể nhấn được phím. giải pháp tối ưu nhất đó là thay một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa bàn phím không  kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ có thể thay bàn phím laptop uy tín và có chất lượng.

Bàn phím laptop

Thay bàn phím laptop ở đâu uy tín ?

Hãy đến với  Laptop Hoàng Dương – một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của Laptop Hoàng Dương bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp - Giá hợp lý.

Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10-20 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong 3 tháng đầu của thời gian bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho Quý khách ngay lập tức, sau 3 tháng và vẫn trong thời gian bảo hành, nếu bàn phím bị lỗi, Qúy khách vui lòng chờ vài hôm để chúng tôi gửi bàn phím đi bảo hành.

Qúy khách vui lòng xem giá bàn phím laptop ở bên dưới

Nếu qúy khách không thấy mã bàn phím cần tìm trong danh mục bên dưới, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0948.29.2525 để được tư vấn.


Thay bàn phím laptop, chỉ 2 phút là xong

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
 
Chat Facebook