Bán Sạc Laptop chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần Mua củ Sạc zin cho Laptop? hãy đến Laptop Hoàng Dương, địa chỉ Bán Sạc Laptop chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Sạc được bảo hành dài 09 - 12 tháng, đổi mới ngay nếu hỏng trong thời gian bảo hành. Ngoài sạc laptop mới chính hãng chúng tôi còn bán cả sạc cũ zin theo máy, sạc cũ zin theo máy thì chúng tôi không có đủ tất các loại sạc của tất cả các hãng laptop, do vậy nếu quý khách cần mua sạc cũ zin theo máy thì cần liên hệ trước hoặc qua trực tiếp cửa hàng để hỏi nhé.

1 2 3 Tiếp

Laptop Hoàng Dương chuyên cung cấp sạc laptop chính hãng, giá hợp lý, số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

- Chúng tôi bán duy nhất 1 loại "sạc chất lượng" (mới 100%).

- Trong tuần đầu tiên nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay cho Quý khách.
- Cam kết bán sạc laptop giá rẻ, chỉ bán hàng chuẩn chất lượng cao, không bán sạc chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động của laptop trong quá trình sử dụng.


Sạc laptop

Cách phân biệt sạc laptop zin chính hãng và hàng ngoài

+ Hiện tại trên thị trường thì sạc laptop zin và sạc laptop hàng ngoài đều có thể dán tem của hãng hết, thế nên nếu khách hàng nào không tinh thì khó mà phân biệt được. Nhưng các bạn để ý kỹ thì cũng sẽ nhận ra thôi, vì hàng giả mà bắt chước hàng thật thì vẫn có nhược điểm của nó và vẫn có cách để phân biệt.

+ Tem của hàng nhái nhìn sẽ không sắc nét như tem zin, khi dán lên cũng không có vừa vặn đâu, thường là bị lệch

+ Sạc laptop nhái thì rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với sạc laptop zin, khi lắc sẽ cảm giác bên trong bị rỗng, gõ vào tiếng kêu ộp ồm.

+ Điều đặc biệt sạc laptop nhái khi dùng rất nóng, dây mềm, thường xảy ra nổ dây, chập máy và chai pin, hỏng nguồn sau một thời gian dùng, vì nó dùng chất liệu kém nên khả năng tỏa nhiệt kém mà, dòng điện đi qua nó không ổn định nên khi dòng điện cao dễ gây cháy chập main laptop, khi dòng điện thấp thì sạc rất lâu mới đầy Pin, dùng lại chóng hết Pin, gây hiện tượng chai Pin, giảm dung lượng pin sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Sạc laptop nhái thì đến dây nguồn kèm theo cũng rất kém, nó ngắn, cứng và thô, dùng hỏng rất nhanh.

Để biết thông tin chi tiết về từng loại Sạc laptop (Adapter laptop) như:

thông số kỹ thuật, chuẩn chân, giá cả ... Quý khách vui lòng xem ở bên dưới, hoặc gọi Hotline: 0948.29.2525 Laptop Hoàng Dương sẵn sàng tư vấn phục vụ Quý khách. 

Chat Facebook