Bán Laptop Cũ Giá Rẻ tại Hà Nội Máy đẹp 92-99%

Bạn cần mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội? Chúng tôi chuyên bán laptop cũ hàng thời trang chính hãng, nguyên zin, Cam kết uy tín, không bán laptop cũ đã bị sửa chữa bo mạch chủChúng tôi chuyên thu mua laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí hợp lý nhất. Laptop Cũ giá rẻ đủ các hãng như Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO... Mua bán trực tiếp tại 124 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc ship COD toàn quốc.

Chế độ mua bán và hình thức bảo hành tại Laptop Hoàng Dương (HD Laptop):

Khi Bán Laptop cũ Laptop Hoàng Dương thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng (Khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành, tối đa lên đến 12 tháng). Trong thời gian bảo hành nếu máy có phát sinh lỗi ở phần nào sẽ được thay thế ngay linh kiện khác tương đương. Trong trường chúng tôi không khắc phục được lỗi, không có linh kiện giống để thay thế, Chúng tôi sẽ đổi máy khác do quý khách tự chọn (có cộng trừ tiền nếu có chênh lệch giá tiền giữa 2 máy).
**** Laptop Hoàng Dương Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard (bo mạch chủ), chỉ có 1 tỷ lệ nhỏ máy cũ có thay mới những linh kiện bên ngoài như pin bị chai, bàn phím, chuột, webcam, ổ đĩa ...

Khách hàng mua laptop cũ có thể qua cửa hàng xem trực tiếp hoặc đặt hàng online qua zalo 0948292525 Laptop Hoàng Dương nhận Ship COD toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng được kiểm tra máy trước khi thanh toán.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối

Các mẫu Laptop cũ do Laptop Hoàng Dương cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm Laptop cũ do Laptop Hoàng Dương bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, chất lượng, nhưng nhiều nhất là loại Laptop Dell Cũ, thuộc đủ các cấu hình từ thế hệ core 2 Dual, core i3, i5, i7, sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được từ người dùng. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì có thể đặt trước, chúng tôi sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.
Ngoài những máy còn bảo hành hãng thì khách hàng tự mang về hãng để bảo hành khi có lỗi thì những máy khác chũng tôi sẽ tự bảo hành theo chế độ chung là bảo hành 03 tháng, nếu quý khách muốn bảo hành thêm có thể mua thêm gói bảo hành, chúng tôi nhận bảo hành tối đa 12 tháng như máy mới.

Các bạn lưu ý khi chọn mua laptop cũ

Nếu chưa biết mua laptop cũ ở đâu uy tín thì các bạn nên tham khảo thêm về giá cả, độ cũ mới của máy và chế độ bảo hành ở một vài chỗ khác nhau trước khi tiến hành mua bán. Tại Laptop Hoàng Dương máy bán ra chủ yếu từ nguồn máy thu mua laptop cũ từ người dùng, nên độ cũ mới không đồng nhất, nhiều máy thế hệ cũ, giá chỉ có 2 triệu, 3 triệu, nhiều máy dưới 5, 10 triệu. Nhưng cũng có nhiều máy đời cấu hình cao và mạnh mẽ và cả màn full HD, vừa mới dùng được vài tháng, vẫn còn bảo hành dài tại các nhà phân phối lớn như dienmayxanh, FPT Shop, thegioididong, trananh... tùy thuộc vào độ cũ mới của máy mà chúng tôi mua vào hoặc bán ra có thể cao hoặc thấp hơn so với giá của thị trường chung được cánh thợ thuyền rao bán trên nhattao, chotot, rongbay, lazada ... và các kênh mua bán khác.
Nếu bạn muốn tìm 1 dịch vụ mua bán uy tín, bảo hành nhanh chóng thì hãy ghé thăm Laptop Hoàng Dương nhé

Chat Facebook