Thay Quạt tản nhiệt CPU laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Quạt tản nhiệt cho CPU, GPU trong laptop có chức năng  thổi nhiệt nóng từ trong máy ra ngoài, làm mát cho CPU, GPU của laptop nói riêng, làm mát toàn bộ máy nói chung. Nếu quạt tản nhiệt laptop bị hỏng sẽ rất nguy hiểm cho main laptop, có thể dẫn đến chết CPU, GPU, Chipset của máy, do vậy bạn phải biết cách kiểm tra xem quạt trong laptop có hoạt động tốt hay không, phải đi vệ sinh quạt laptop thường xuyên theo định kỳ, tra dầu cho nó.

quạt tản nhiệt cpu laptop

 

Những biểu hiện của quạt tản nhiệt của laptop có vấn đề:

-         1 - Máy chạy nóng, nhiệt độ tăng bất thường, khi để tay ở trước khe thông gió của laptop thì không thấy khí nóng thổi ra. Trong trường hợp này cần đi vệ sinh laptop ngay và kiểm tra xem quạt có vấn đề gì hay chỉ bị bẩn quá mà thôi, nếu do bẩn thì chỉ cần vệ sinh laptop từ trong ra ngoài là xong. Nếu quạt không quay, hoặc quay yếu thì phải thay quạt tản nhiệt laptop luôn.

-        2 -  Máy không nóng lắm nhưng nghe tiếng quạt kêu rất to, máy càng dùng nặng tiếng kêu càng to hơn. Đây là biểu hiện quạt laptop của bạn có vấn đề, nó bị khô dầu hoặc bị lệch cánh quạt, bị gãy cánh quạt.

-        3 -  Laptop chạy hay bị sập, tắt nguồn đột ngột mà không rõ nguyên nhân. Nếu bật lại luôn thì không được, phải chờ 1 lúc mới bật lên được. Đây là biểu hiện quạt tản nhiệt hoặc thanh đồng tản nhiệt trong máy có vấn đề. Nếu cố dùng lâu ngày chắc chắn sẽ phát sinh thêm những bệnh khác ở trên bo mạch laptop.
... vv

Thay quạt tản nhiệt của laptop có nhanh không, giá thế nào?

Tại Laptop Hoàng Dương, chúng tôi chuyên sửa laptop lấy ngay. Thay quạt tản nhiệt bình thường chỉ mất khoảng 20 – 40 phút là xong (đã bao gồm cả công đoạn vệ sinh toàn bộ máy). Các loại quạt tản nhiệt thông dụng giá từ 300 – 500k tùy từng đời máy và hãng khác nhau.
Để biết giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi và đọc mã máy cụ thể.

1 2 3 Tiếp
 
Chat Facebook