Laptop Dell cũ Core i3, i5, i7 Chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua laptop cũ Dell hàng chính hãng? Chúng tôi chuyên bán laptop Dell cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội, nhiều máy cấu hình cao core i3, i5, i7. khi Mua laptop cũ hãng Dell tại Laptop Hoàng Dương, khách được bảo hành nghiêm chỉnh từ 03-12 tháng, tặng ngay Balo thời trang loại xịn, chuột quang và sạc Dell zin theo máy...

1 2 3 4 5 Tiếp

Ưu điểm của Laptop Dell chính hãng

Trong số các dòng sản phẩm laptop cũ nhập khẩu mà Laptop Hoàng Dương cung cấp, thì dòng sản phẩm laptop Dell cũ giá rẻ với pin trâu, độ bền cực cao và bảo hành nghiêm chỉnh từ 03 tháng đến 1 năm, đây chính là những sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất, tin tưởng từ quý khách hàng.
Các sản phẩm laptop cũ Dell tại Laptop Hoàng Dương luôn khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành của Laptop Hoàng Dương hoặc tại hãng Dell (trong trường hợp một số máy còn bảo hành chính hãng), chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

Những cam kết khi bán máy tính Dell của Laptop Hoàng Dương

Cam kết không bán laptop Dell cũ đã qua sửa chữa, máy lỗi kém chất lượng

Sản phẩm laptop dell cũ do Laptop Hoàng Dương cung cấp tại Hà Nội đều là hàng chính hãng được mua lại từ tay người dùng (có ghi lại cả số điện thoại và số chứng minh thư nhân dân), trong đó có nhiều máy khách mua mới tinh vừa mới dung được vài tháng, do vậy còn bảo hành tại hãng rất dài. Ngoài ra Laptop Hoàng Dương còn có cả một số máy nhập khẩu chính hãng, nguyên zin, Toàn bộ sản phẩm đều có ngoại hình và mẫu mã đẹp, mới từ 90% trở lên, có hình ảnh thật cho từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.
khi khách hàng mua laptop dell cũ giá rẻ của
 Laptop Hoàng Dương được đổi sản phẩm khác miễn phí trong vòng 3 ngày, bảo hành từ 03 đến 12 tháng tùy từng máy, tặng kèm sạc, cặp đựng, chuột, bàn di chuột.

Và cam kết chế độ hậu mãi tốt nhất khi khách hàng sử dụng các dịch vụ về sau tại Laptop Hoàng Dương như mua bán linh kiện phụ kiện, nâng cấp máy, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa laptop…

Chat Facebook