Laptop cũ giá 2 - 3 - 4 triệu [ Máy zin dùng Tốt ]

Laptop cũ giá rẻ chỉ 2 triệu, 3 triệu đến dưới 4 triệu là những máy được Laptop Hoàng Dương mua lại từ người dùng, và chọn lọc những máy còn đẹp main zin, chưa qua sửa chữa, để bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Một số ít máy mang đến bán trong tình trạng liệt phím, loa rè, hay hỏng ổ đĩa thì chúng tôi có thay phím, sửa loa, thay ổ đĩa ... nhưng đảm bảo 100% những laptop cũ do chúng tôi bán ra đều chưa bị sửa chữa gì đến bo mạch chủ (Mainboard) nên vẫn đảm bảo chất lượng. khi bán ra chúng tôi bảo hành toàn bộ máy cho khách hàng ít nhất 03 tháng theo giá dưới đây, nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn chỉ cần thêm 200k là được + thêm 03 tháng bảo hành.
1 2 3 Tiếp

Laptop cũ giá 2 triệu có tuổi đời bao lâu?

Laptop cũ có giá 2 triệu đến 3 triệu đồng thường có cấu hình CPU core i3, i5 đời đầu, CPU thế hệ 1-2-3. Những máy này có tuổi đời đã khá lâu khoảng 5-6 năm hoặc hơn, nhưng cũng có những loại giá rẻ dùng chip Celeron đời mới hơn, mới sử dụng khoảng 1-3 năm, giá mua mới chỉ tầm trên 5 triệu đồng, nên giá máy cũ cũng chỉ tầm 2-3 triệu. các loại giá rẻ thường thuộc các hãng Asus, lenovo, acer, và một số ít các loại máy của Hãng Dell, HP ...

Máy Laptop 2 - 3 - 4 triệu thì có thể dùng được công việc gì?

Các máy tuy tuổi đời cao nhưng nếu là máy nguyên zin chưa bị lỗi gì thì vẫn hoạt động ổn định các chức năng cơ bản. nếu chỉ dùng các công việc văn phòng như soạn thảo văn bản, học online, xem phim, nghe nhạc, đọc báo hoặc chơi mấy trò game online nhẹ thì vẫn sử dụng bình thường.

Máy phù hợp với những người cần máy để dùng tạm các chức năng nhẹ nhàng, dành cho người lớn tuổi đọc báo hoặc cho những em học sinh bắt đầu tập làm quen với máy tính laptop.

Chat Facebook