Thay Ổ Cứng Laptop SSD, HDD Chính Hãng Giá Rẻ ở Hà Nội

Laptop Hoàng Dương Chuyên bán buôn bán lẻ ổ cứng laptop, thay thế ổ cứng HDD, SSD chính hãng cho laptop - Macbook giá luôn rẻ, thay thế nhanh gọn, bảo hành dài, cài win miễn phí, lấy ngay. Khi lựa chọn thay ổ cứng laptop bạn cũng cần tìm những địa chỉ sửa laptop uy tín, có chế độ bảo hành tốt để thay thế linh kiện của mình. Đồng thời, bạn cũng nên căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình để đưa ra lựa chọn mua ổ cứng SSD hay HDD. Bời vì, ổ cứng HDD phổ biến và có giá rẻ hơn nhiều so với SSD nhưng SSD lại có tốc độ cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu thay ổ cứng hay cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn ổ cứng laptop phù hợp thì hãy liên hệ với HDLaptop. Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sửa chữa thiết bị điện tử, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất!
Chúng tôi nhận thay ổ cứng laptop cho tất cả những máy laptop hàng chính hãng trong nước, và laptop hàng xách tay từ nước ngoài về như: Dell, ASUS, ACER, SONY, HP, LENOVO, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI, ... vv 


ổ cứng laptop

Mời quý khách tham khảo Giá ổ cứng laptop chính hãng tại Laptop Hoàng Dương:

Thay Ổ cứng laptop Giá ổ cứng laptop mới 100%:

Ổ cứng SSD MemoryGhost 120gb NEW giá 590.000 Bảo hành 36 tháng

Ổ cứng SSD MemoryGhost 256gb NEW giá 890.000 Bảo hành 36 tháng

Ổ cứng SSD Kingston 120gb UV400 NEW giá 899.000 Bảo hành 36 tháng

Ổ cứng SSD Kingston 240gb NEW giá 1.350.000 Bảo hành 36 tháng

Ổ cứng HDD Western 250gb NEW giá 495.000 Bảo hành 24 tháng

Ổ cứng HDD seagate 320gb NEW giá 550.000 Bảo hành 24 tháng

Ổ cứng HDD seagate 500gb NEW giá 690.000 Bảo hành 24 tháng

Ổ cứng HDD Western 1000gb NEW giá 890.000 Bảo hành 24 tháng

Một số loại SSD hãng khác quý khách tham khảo giá theo từng loại sản phẩm ở phía dưới

Thay Ổ cứng laptop Giá ổ cứng laptop cũ, đã kiểm tra còn tốt:

Ổ cứng laptop  HDD 250gb giá 250.000 Bảo hành 03 tháng

Ổ cứng laptop cũ 
HDD 320gb giá 350.000 Bảo hành 03 tháng

Ổ cứng laptop cũ 
HDD 500gb giá 450.000 Bảo hành 03 tháng

Qúy khách được thay thế + cài win
+ cài phần mềm cơ bản miễn phí

địa chỉ thay ổ cứng laptop hdd ssd giá rẻ tại Hà Nội

1 2 Tiếp

Khi nào cần thay ổ cứng laptop?

1. Máy tính chạy chậm, hay bị treo hoặc thường xuyên xuất hiện màn hình xanh + Đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi ổ cứng laptop bị hỏng. Không có bất kỳ thứ gì có thể tồn tại mãi mãi. Ổ cứng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Việc bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng ổ cứng bị hỏng. Vì thế, khi máy tính bạn đang hoạt động bình thường sau một thời gian có dấu hiệu hoạt động chậm dần, thường xuyên bị treo, bị đơ hoặc đôi khi bất ngờ xuất hiện màn hình màu xanh thì đây chính là dấu hiệu báo lỗi liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng. + Khi gặp tình trạng máy tính bị như thế, để bảo toàn được những dữ liệu quan trọng trong máy, bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng sang thiết bị khác và tiến hành cài lại win cho máy. Nếu sau khi cài win mà tình trạng này vẫn tiếp tục thì bạn nên đến những địa chỉ chuyên sửa chữa laptop uy tín để kiểm tra và thay mới ổ cứng cho laptop.

2. Xuất hiện âm thanh lạ phát ra từ ổ cứng trong quá trình sử dụng laptop + Khi ổ cứng phát ra những tiếng kêu lạch cạch một cách liên tục, lặp đi lặp lại nhiều lần điều này cho thấy ổ cứng đã bị hư hỏng nặng nề và cần thay ổ cứng laptop ngay lập tức. Bởi vì, những âm thanh này phát ra là dấu hiệu cho thấy các thành phần trong ổ cứng như trục quay, vòng đĩa đang bị hư hỏng. Dẫn đến tình trạng ổ cứng không thể ghi được dữ liệu.

3. Bad sector xuất hiện báo hiệu cần thay ổ cứng laptop

+ Trong quá trình truy xuất dữ liệu từ ổ cứng laptop, chúng ta thường gặp phải lỗi Bad sector. Nguyên nhân xuất hiện lỗi này là do những vùng trong ổ cứng không đảm bảo duy trì được tính toàn vẹn dữ liệu nữa. Chúng sẽ bị hệ điều hành che và rất khó xác định. Nếu dữ liệu được lưu trong bad sector thì rất khó để đảm bảo an toàn cho những dữ liệu đó được. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi hay gặp phải như hệ thống không khởi động được, hệ thống bị treo cứng hoặc nhận diện được tên nhưng sai tên hoặc sai dung lượng. + Bad sector được chia làm 2 loại: Bad sector do lỗi phần mềm hoặc do lỗi ổ cứng. Nếu do lỗi phần mềm thì có thể sửa được, nhưng nếu do lỗi vật lý của ổ cứng thì không thể khắc phục. Cách duy nhất để sửa lỗi Bad sector là thay ổ cứng laptop ngay lập tức để đảm bảo an toàn dữ liệu cứng như tránh nó làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong máy.

4. Hỏng dữ liệu
 Trong quá trình sử dụng laptop, bỗng nhiên các dữ liệu biến mất một cách đột ngột hoặc vừa lưu dữ liệu xong đã mất, không mở được dữ liệu ra mặc dù bạn vẫn còn lưu dữ liệu thì bạn cũng nên kiểm tra máy tính của mình. Có thể đây cũng là dấu hiệu hư hỏng của ổ cứng.

5. Các phầm mềm độc hại tăng dần trong máy
 Trong máy luôn có chứa một số ít phần mềm độc hại mà bạn không biết. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bỗng nhiên máy có nhiều phần mềm độc hại thì chứng tỏ ổ cứng của máy đang gặp nguy hiểm. Bạn cần tiến hành kiểm tra để xác định lỗi ngay. Một cách kiểm tra ổ cứng khá đơn giản trên win 7 là: Bạn vào Start -> Chọn Computer -> Nhấp vào vùng cần kiểm tra -> Chọn Properties -> Chọn Tool -> Bấm Check Now để kiểm tra.

6. Dữ liệu S.M.A.R.T không chính xác hoặc bị hư hỏng trên ổ cứng Ổ cúng của máy tính xác định lỗi và đánh giá độ tin cậy bằng việc sử dụng dữ liệu S.M.A.R.T. Do đố, bạn có thể theo dõi dữ liệu S.M.A.R.T trong ổ cứng laptop để phát hiện tình trạng lỗi của ổ cứng. Tránh để ổ cứng bị hỏng quá nghiêm trọng không thể khắc phục được. Hiện nay, có nhiều công cụ để kiểm tra dữ liệu này như HD tune, HDD Scan, HDD Health,…. Bạn có thể sử dụng chúng để phát hiện và ngăn chặn lỗi. Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy cần thay ổ cứng laptop ngay để đảm bảo an toàn cho laptop cũng như bảo toàn những dữ liệu quan trọng. Khi có những dấu hiệu hư hỏng trên, bạn cần kiểm tra để phát hiện lỗi để khắc phục kịp thời. Nếu laptop của bạn bị hỏng thì bạn cần thay thế ngày lập tức. Đây là cách hiệu quả nhất vì khi ổ cứng đã hỏng thì bạn có khắc phục thế nào cũng không thể giúp nó trở lại hoạt động bình thường được.
Chat Facebook