Bán Laptop HP Cũ Core i3, i5, i7 giá rẻ uy tín Hà Nội

Bạn đang cần mua laptop HP cũ hàng chính hãng? Chúng tôi chuyên bán laptop cũ HP Core i5, i7 uy tín giá rẻ tại Hà Nội. khi Mua laptop cũ HP tại Laptop Hoàng Dương, khách được bảo hành nghiêm chỉnh, tặng ngay balo đựng laptop, chuột quang có dây và sạc HP zin theo máy...

1 2 3 Tiếp

Sản phẩm Laptop cũ hãng HP được bán tại Laptop Hoàng Dương


Các máy HP bày bán tại 
Laptop Hoàng Dương chủ yếu là máy hàng chính hãng thu mua lại từ người dùng. Tất cả những máy HP được chúng tôi bán ra đã qua lựa chọn rất kỹ càng, đều là những máy hình thức đẹp từ 95 - 98%, đã được kiểm tra rất cẩn thận. Đảm bảo 100% máy đều nguyên zin, chưa qua sửa chữa bo mạch chủ.

Khi Mua laptop cũ HP tại Laptop Hoàng Dương

Khách hàng sẽ được tặng kèm sạc HP zin theo máy
Một cặp đựng laptop mới
1 Chuột quang có dây mới có bảo hành

Chính sách bảo hành khi bán máy HP của Laptop Hoàng Dương

Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua sản phẩm được ghi rõ trên tem và phiếu bảo hành.
Các linh kiện bên trong máy như: Main board, RAM, CPU, Sạc, Bàn Phím, màn hình, ổ cứng, pin được bảo hành 03 Tháng lỗi 1 đổi 1 trong một đến hai ngày.
Riêng đối với ổ cứng SSD khi nâng cấp thêm cho máy sẽ được bảo hành 36 tháng như ổ cứng mới
Khách hàng test máy Trong 03 ngày đầu, nếu phát hiện máy có lỗi ở phần cứng, quý khách có thể mang qua đổi máy khác ngay lập tức.
Trong 07 ngày đầu tiên, nếu thấy máy không đáp ứng được yêu cầu của mình, quý khách có thể mang qua đổi máy khác tương đương hoặc máy đời cao hơn, thời gian bảo hành máy được  giữ theo ngày mua chiếc máy cũ.
Đặc biệt, trong thời gian này, nếu quý khách đổi sang máy khác, chúng tôi sẽ tính tiền theo đúng giá máy đó trừ đi giá máy cũ quý khách đã mua mà không bị tính thêm chi phí nào khác khi đổi trả.
Trong thời gian bảo hành 03 tháng, khi có bất cứ linh kiện nào trên máy bị hỏng, Laptop Hoàng Dương sẽ thay thế ngay linh kiện khác cho quý khách.

Chat Facebook