Sửa Chữa Laptop Uy Tín Lấy Ngay tại Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội? Chúng tôi chuyên sửa laptop lấy ngay, Khách hàng được ngồi xem trực tiếp, giá cả đảm bảo hợp lý, bảo hành nhanh, chu đáo. Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng quen cũ. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bệnh trên máy laptop, kể cả những bệnh mà các trung tâm khác từ chối không nhận sửa hoặc nhận lại mà không sửa được.

Sửa laptop

Sửa chữa máy tính laptop uy tín lấy ngay

Sửa chữa laptop Tại sao nên chọn dịch vụ sửa laptop lấy ngay của Laptop Hoàng Dương (HD Laptop) ?

Sửa chữa laptop Laptop Hoàng Dương đã khẳng định được tên tuổi qua năm tháng, được các báo lớn như dantri, Vnexpress, genk, techz ... đánh giá là uy tín
Sửa chữa laptop Ngồi xem sửa chữa lấy ngay, khách hàng sẽ yên tâm hơn về máy của mình, dữ liệu và linh kiện, hơn nữa giúp tiết kiệm chi phí và công sức đi lại để lấy máy.

Sửa chữa laptop Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”, Laptop Hoàng Dương luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong mỏi của khách hàng.
Sửa chữa laptop Nhân viên, kỹ thuật viên tại 
Laptop Hoàng Dương được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của Qúy khách.
Sửa chữa laptop 
Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

Sửa chữa laptop Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện nào của máy.
Sửa chữa laptop Chúng tôi cam kết nếu máy lỗi khiến khách phải quay lại lần thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.
Sửa chữa laptop Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng, Laptop Hoàng Dương luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
sửa laptop uy tín

Để phục vụ việc sửa laptop nhanh và hiệu quả nhất:

 • Laptop Hoàng Dương đã trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất như máy đóng chipset, máy kiểm tra lỗi trên bo mạch laptop, máy đo xung oscillo, đồng hồ đo dòng ...
 • Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết. 
 • Đặc biệt là chữ tín để xây dựng thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp cao, Nên chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng để sửa chữa laptop nhanh nhất với chi phí thấp nhất, sử dụng lâu bền nhất có thể.
 • Đối với những máy bị bệnh nhẹ, Qúy khách ngồi giám sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa và chờ lấy máy ngay sau khoảng 30 phút đến 01 giờ
 • Đối với những máy cần thời gian sửa lâu hơn, phải để máy lại sửa chữa, tất cả những linh kiện trong máy được Qúy khách tự tay ký tên hoặc chụp ảnh lại serial của linh kiện rồi tất cả được để chung trong 1 khay nhựa, riêng biệt với các máy khác tránh trường hợp lẫn linh kiện, hoặc mất linh kiện kể cả con ốc. Sau khi máy sửa xong được vệ sinh sạch sẽ và test cẩn thận, cất vào tủ kính chờ Qúy khách đến lấy.

sửa laptop lấy ngay

Phòng kỹ thuật sửa chữa chuyên sâu tầng 2 tại HD Laptop, cơ sở 124 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Chúng tôi Cam kết với khách hàng:

 • Báo đúng giá, đúng bệnh
 • Bảo hành nhanh, nghiêm túc, không tính thêm phí.
 • Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 ngày.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.
 • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại Laptop Hoàng Dương phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.
 • Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được chúng tôi quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm. 

Dịch vụ Sửa Chữa máy tính, Laptop, Macbook lấy ngay của Laptop Hoàng Dương đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong những trường hợp sau:

Cụ thể: Thời gian thay thế linh kiện laptop, sửa laptop lấy ngay từ 5 phút đến 1h Đối với những máy bị lỗi như:

lỗi win, lỗi màn hình, lỗi bàn phím, chạy nóng, hỏng quạt tản nhiệt, hỏng ổ cứng, gãy bản lề, hỏng loa và hỏng các linh kiện bên ngoài khác, Phá password BIOS Laptop, nạp và update BIOS, Phá password win XP, win 7, win 8 ...

Đối với những máy Laptop, Macbook bị lỗi ở main, có thể sửa chữa lấy ngay trong những trường hợp:

 1. Bật công tắc nguồn không lên gì, đèn nguồn không sáng, quạt không quay.
 2. Laptop Bật lên nguồn sau đó tự tắt bật lại không được hoặc máy lên rồi sử dụng xong tắt đi thì không khởi động lại được.
 3. Laptop chạy một lúc sập nguồn như bị mất điện, bật lại thì không lên.
 4. Laptop đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại. Máy bật chỉ lên LOGO không boot vào WIN hoặc không vào được BIOS.
 5. Laptop chạy để ở bàn thì không sao, bê nhẹ lên, hoặc bê máy lắc nhẹ thì bị treo hoặc bị mất hình.
 6. Laptop đang chạy thì xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại.
 7. Laptop bật lên nguồn, máy chạy nhưng không lên tín hiệu màn hình.
 8. Máy chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG.
 9. Laptop bật khi cắm PIN thì chạy nhưng cắm nguồn thì không chạy, cắm cả PIN và ADAPTOR thì bật không lên nguồn, bỏ PIN ra cắm ADAPTOR thì máy chạy bình thường.
 10. Laptop chạy bình thường nhưng không gõ được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không.
 11. Laptop không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT, KEYBOARD, BLUETOOTH, WIFI, LAN, RAM, HDD…
 12. Laptop không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB….

Nguyên Nhân: Chết IC Nguồn, lỗi Chipset, Lỗi Bios, Lỗi VGA rời, lỗi mạch xạc pin, lỗi đứt mạch ngầm, lỗi main...

Đối với những bệnh ở MAIN laptop kể trên trong trường hợp máy không phải thay chipset, không phải thay vga rời, không bị đứt mạch ngầm, chúng tôi đều có thể sửa lấy ngay trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng.

Tất cả máy tính laptop sửa chữa lấy ngay Quý khách sẽ được ngồi xem trực tiếp nhân viên Laptop Hoàng Dương làm việc trong quá trình sửa chữa. Tránh trường hợp thất lạc, nhầm lẫn linh kiện.

Sau 3h nếu nhân viên của chúng tôi chưa khắc phục được tình trạng lỗi. Chúng tôi sẽ nhận lại máy laptop để tiền hành sửa chữa sau.

Nếu Quý khách không đồng ý hướng giải quyết để lại máy, nhân viên chúng tôi sẽ lắp lại máy laptop nguyên vẹn như ban đầu và gửi lại cho Quý khách hàng không tốn một khoản chi phí nào cả.

Đối với những trường hợp sau đây phải cần thời gian xử lý từ 1-3 ngày, không thể sửa lấy ngay:

 1. Laptop đã bị sửa chữa nhiều lần
 2. Laptop đã qua thợ khác sửa không được và trả lại
 3. Laptop bị chập cháy linh kiện
 4. Laptop bị cháy main, đứt mạch
 5. Laptop bị nước vào lâu ngày
 6. Laptop bị ẩm làm linh kiện trên bo mạch bị han rỉ nhiều.
 7. Phục hồi dữ liệu cho khách hàng bị mất dữ liệu do lỗi của người sử dụng hoặc virut.
Trong trường hợp máy bị hỏng nặng, không thể sửa nhanh trong thời gian từ 30 phút đến 3 tiếng chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách sau khi chúng tôi kiểm tra máy xong.

Khi nhận lại máy để sửa chữa, tất cả các linh kiện trong máy sẽ được quý khách ký tên, hoặc chụp ảnh serial  từng linh kiện, sau đó chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận ghi cụ thể tình trạng của máy, từng linh kiện nhận lại, báo giá và thời gian sửa chữa.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa laptop uy tín hãy đến với chúng tôi để kiểm chứng dịch vụ, hoặc gọi ngay 0948.29.2525 để được tư vấn thêm.

Đừng ngần ngại cho Laptop Hoàng Dương những đóng góp nhận xét thật nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình, để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Chat Facebook