Vệ Sinh Laptop Uy Tín Lấy Ngay tại Hà Nội

Laptop Hoàng Dương - Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Dịch vụ Vệ sinh laptop uy tín lấy ngay sau 30 phút, tháo lắp vệ sinh cẩn thận, khách hàng ngồi giám sát trực tiếp. Để máy tính, laptop luôn hoạt động ổn định, bạn không chỉ nâng niu giữ gìn, tránh va đập mạnh và không để laptop tiếp xúc với chất lỏng, mà bạn còn phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop theo định kỳ 6 - 12 tháng/lần.

Vệ sinh laptop
Vệ sinh laptop lấy ngay Giá chỉ 100k - Khách xem trực tiếp

Vì sao bạn cần vệ sinh laptop theo định kỳ ?

Bạn cho rằng laptop của mình không bẩn, không có bụi nên không cần phải vệ sinh laptop? Đó là quan điểm sai lầm. Vì bạn không thể biết được rằng, quạt gió bên trong laptop khi hoạt động đã hút những hạt bụi li ti và các sợi lông mảnh vào bên trong qua các khe thông gió. Sau 6 tháng, lượng bụi và sợi đủ để phủ kín bo mạch và các khe thoát nhiệt ở quạt tản nhiệt trong laptop.

Tất nhiên, hậu quả của việc không vệ sinh laptop định kỳ sẽ không phát sinh ngay lập tức để có thể dễ dàng nhận biết mà nó phát triển qua từng ngày một, đến lúc bộc phát, nó sẽ gây ra rất nhiều hệ quả nghiêm trọng khiến bạn mất nhiều chi phí sửa laptop hơn bình thường.

Nếu không vệ sinh laptop định kỳ, laptop của bạn sẽ rất nóng, nhiệt độ có khi vượt quá 80ºC, Quạt laptop kêu to, tiếng kêu nặng nề nhưng khả năng tản nhiệt không tốt.

Laptop thường bị treo máy, đứng máy, tự động reset, sập nguồn.

Nhiệt độ tăng cao làm hở chân các chipset, tụ điện và các linh kiện khác trên bo mạch laptop

Chập cháy trên main laptop

Vệ sinh, bảo dưỡng laptop bao nhiêu tiền, mất thời gian không?

Mức giá vệ sinh, bảo trì laptop trung bình hiện nay chỉ tầm 100.000 đồng,nếu dùng keo tản nhiệt loại đắt tiền, phí vệ sinh laptop có thể cao hơn nhiều. hầu hết các cửa hàng sửa laptop đều thực hiện vệ sinh laptop lấy liền chỉ khoảng 30 phút.

Khi đi vệ sinh, bảo trì laptop cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi tìm nơi vệ sinh bảo dưỡng laptop, bạn cần lưu ý chọn những địa chỉ có:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện vệ sinh từng linh kiện một cách cẩn thận, làm sạch từng ngóc ngách của laptop, quá trình tháo ráp linh kiện chuẩn xác.

Sử dụng keo tản nhiệt chất lượng, khả năng tản nhiệt tốt.

Keo tản nhiệt và dụng cụ vệ sinh laptop

Keo tản nhiệt và dụng cụ vệ sinh laptop

Vệ sinh laptop gồm những công đoạn nào?

Vệ sinh laptop là công việc tháo máy, làm sạch các linh kiện laptop từ trong râ ngoài và thay keo tản nhiệt cho CPU và card hình rời trên bo mạch laptop. Hằng ngày, bạn nên tự thực hiện vệ sinh bên ngoài laptop bằng cách:

Dùng bàn chải mềm, hoặc chổi sơn quét bụi trên bàn phím.

Dùng khăn mềm nhúng cồn hoặc dung dịch lau laptop để lau màn hình, touchpad và vỏ laptop.

Có  thể dùng thêm bông tẩm cồn để diệt vi khuẩn trên bàn phím.

Quan trọng nhất là cứ 6 - 12 tháng một lần, bạn cần mang laptop đến các cửa hàng sửa laptop uy tín để vệ sinh laptop toàn diện. Các kỹ thuật viên sẽ tháo rời từng linh kiện laptop và vệ sinh cả trong và ngoài laptop. Đồng thời, kỹ thuật viên sử dụng keo tản nhiệt chuyên dụng để bôi lên CPU, GPU của laptop. Cuối cùng là lắp ráp lại laptop và test lại máy.

Quy trình vệ sinh laptop tại Laptop Hoàng Dương

Vệ sinh -bảo trì - bảo dưỡng laptop ở đâu uy tín Hà Nội?

Vệ sinh – bảo dưỡng laptop lấy ngay tại trung tâm Laptop Hoàng Dương sẽ giúp laptop của bạn ngăn chặn được các nguy cơ lỗi linh kiện do nhiệt độ và bụi bẩn trong suốt nhiều tháng.

Laptop Hoàng Dương từ nhiều năm nay đã được đông đảo quý khách hàng ở Hà Nội mang laptop đến bảo dưỡng – vệ sinh thường xuyên theo định kỳ. Chúng tôi nhận vệ sinh tất cả các dòng laptop thuộc tất cả các hãng Kể cả những dòng laptop xách tay từ nước ngoài.

Trong suốt quy trình vệ sinh laptop, quý khách hàng sẽ ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát toàn bộ quy trình tháo lắp vệ sinh máy.

Trung tâm sử dụng keo tản nhiệt xịn giúp đảm bảo hiệu quả giảm nhiệt tốt nhất cho CPU laptop.

Sau khi vệ sinh laptop, chuyên viên hướng dẫn khách hàng tự test lại máy của mình trước khi mang về, nếu có phần mềm check nhiệt độ laptop sẽ dùng phần mềm để khách hàng tự kiểm chứng hiệu quả giảm nhiệt sau khi vệ sinh laptop.

 
Chat Facebook