Bán Laptop ASUS cũ Core i3, i5, i7 giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đang cần mua Laptop asus cũ chính hãng? Laptop Hoàng Dương chuyên bán laptop ASUS cũ Core i3, i5, i7 uy tín giá rẻ tại Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhiều máy còn bảo hành chính hãng. khi Mua laptop cũ ASUS tại Laptop Hoàng Dương, khách được bảo hành 03 tháng, bao test nghiêm chỉnh trong 03 ngày, tặng ngay Balo laptop, chuột quang và sạc ASUS zin theo máy...

1 2 3 4 Tiếp

Bạn đang tìm mua laptop Cũ của hãng ASUS? hãy đến Laptop Hoàng Dương, Chúng tôi chuyên thu mua và bán laptop ASUS cũ hàng chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội, mua bán uy tín bảo hành nhanh.
Chúng tôi chuyên 
mua lại laptop cũ hàng chính hãng từ người dùng và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ, trong đó có nhiều máy ASUS hàng chính hãng, có máy đã hết bảo hành hãng, và nhiều máy lại còn bảo hành hãng rất dài, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết ở bên dưới. 

Quyền lợi của khách hàng và Chế độ bảo hành khi mua laptop ASUS cũ tại Laptop Hoàng Dương:

Khi mua laptop cũ hiệu ASUS tại Laptop Hoàng Dương khách hàng được tặng kèm sạc zin theo máy, balo đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng (trong trường hợp máy đã hết bảo hành tại hãng). Nếu máy vẫn còn bảo hành chính hãng thì tùy theo số tháng còn bảo hành thì khách hàng có toàn quyền mang đi bảo hành tại hãng ASUS. Trong thời gian bảo hành nếu Laptop Hoàng Dương không khắc phục được lỗi, sẽ tiến hành đổi ngay máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu Qúy khách không ưng ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy ASUS cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm, tùy theo thơi gian dùng máy).

Chế độ hỗ trợ của Laptop Hoàng Dương sau khi máy đã hết thời hạn bảo hành:

Laptop Hoàng Dương tiền thân là trung tâm sửa chữa laptop, nơi sửa chuyên sâu cả những bệnh nặng nhất ở mainboard laptop, do vậy, khi laptop ASUS của quý khách mua ở chỗ chúng tôi đã hết hạn bảo hành thì những lỗi vặt, lỗi nhẹ Laptop Hoàng Dương sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Còn đối với những lỗi nặng hơn, cần nhiều thời gian sửa hoặc phải thay thế linh kiện thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí sửa chữa thấp nhất có thể.

Nếu bạn đang cần mua một chiếc laptop hãng ASUS hàng cũ để học tập, chơi game hay giải trí thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Laptop Hoàng Dương để xem thử!

 

Chat Facebook