Laptop cũ giá rẻ

Thu Mua Macbook Cũ Giá Cao Uy Tín tại Hà Nội

Bạn cần bán macbook cũ của mình? Chúng tôi chuyên thu mua Macbook cũ, mua giá cao tất cả các loại Macbook Pro, Macbook Air, Macbook White tại Hà Nội. Mua cả xác Macbook hỏng không dùng được. MUA BÁN NHANH GỌN, BÁO GIÁ CHUẨN, CHÍNH XÁC TÌNH TRẠNG, KHÔNG KÌ KÈO ÉP GIÁ. THUẬN MUA VỪA BÁN.

Thu mua macbook cũ

Chuyên thu mua tất cả các loại, các dòng macbook như: MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, MACBOOK WHITE từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp…

Thu mua macbook mới, nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao, thu mua macbook cũ hỏng

Thu mua macbook cũ, macbook hỏng tại Hà Nội.

Thu mua macbook cũ, macbook bị hỏng main, vỡ màn hình, macbook bị nước vào, macbook bị rơi vỡ … không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.

Chuyên thanh lý macbook dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….không ngại số lượng .

Mua các loại linh kiện macbook như pin, màn hình, cpu, ram, hdd…

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua laptop các dòng khác như: ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp

Thu Mua Macbook cũ giá cao ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định ...

QUY TRÌNH THU MUA MACBOOK CŨ

Khi có nhu cầu bán máy tính, laptop, macbook xin Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến Laptop Hoàng Dương hoặc nhấn tin chat qua Zalo 0948.29.2525

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy.

Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI.

Sau khi thỏa thuận giá xong, Qúy khách vui lòng mang máy trực tiếp qua cửa hàng để chúng tôi kiểm tra lại xem có chuẩn như quý khách đã báo không.

Quá trình kiểm tra máy khoảng 5-10 phút, nếu đúng như mô tả của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành mua lại máy và thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách.

Làm việc từ 7h30 đến 21h, cả ngày lễ và chủ nhật.

Nếu bạn cần bán máy tính cũ tham khảo ngay dịch vụ: Thu mua máy tính cũ giá cao

 
Chat Facebook