Laptop cũ giá rẻ

Thu mua xác Macbook cũ hỏng giá cao ở Hà Nội

Macbook hỏng có nhiều dạng, đa số mọi người coi những xác Macbook cũ hỏng bị nước vào, bị rơi vỡ như những món đồ đồng nát. Tuy nhiên, nếu có xác macbook hỏng bạn đừng vội bán rẻ cho đồng nát nhé, hãy bán cho những nơi chuyên thu mua những món đồ công nghệ, những nơi chuyên sửa chữa máy laptop hay macbook thì sẽ được giá hơn đấy!

Thu mua xác macbook cũ hỏng giá cao

Bán xác macbook cũ hỏng ở đâu được giá cao?

Bạn nên đem máy ra những nơi chuyên mua bán, sửa chữa đồ máy tính laptop như Thái Hà hoặc Lê thanh nghị thì sẽ bán được giá hơn. Và Laptop Hoàng Dương là một trong những nơi như vậy, chúng tôi chuyên mua bán laptop cũ và sửa chữa máy tính, laptop, Macbook. Ngoài việc thu mua Macbook cũ đời mới thì chúng tôi còn nhận thu mua xác Macbook cũ hỏng để lấy linh kiện sửa chữa, do vậy chúng tôi hiểu được giá trị của từng linh kiện, từng thiết bị trong máy. Kể cả máy đã bị hỏng toàn bộ thì chúng tôi vẫn thu mua và định giá theo những thiết bị còn dùng được ở bên trong.

Định giá xác macbook cũ hỏng có nhanh không?

Bạn chỉ cần chụp ngay serial ở phần đáy máy và gửi cho Laptop Hoàng Dương vào zalo hoặc hotline 0948292525, mô tả tình trạng hiện tại của máy là chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn. hoặc nếu gần phố Lê thanh nghị thì tốt quá, bạn ghé ngay qua Laptop Hoàng Dương, chỉ với 5 phút xem qua máy là chúng tôi có thể chốt giá luôn, còn bán hay không tuỳ theo ý của bạn. Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “vui vẻ, thuận mua vừa bán đôi bên cùng có lợi”. và có một lợi ích nữa khi mang máy qua trực tiếp là ở phố lê thanh nghị còn rất nhiều cửa hàng máy tính khác để bạn có thể tham khảo so sánh giá, Do vậy khỏi lo bị bán hớ, bán rẻ nữa nhé.

Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, tại nhà của Quý khách nếu đã chốt được giá

Còn nếu bạn ngại ra đường thì cứ nhắn qua zalo serial và tình trạng máy cho chúng tôi, sau khi thoả thuận giá xong Laptop Hoàng Dương sẽ cử người qua trực tiếp kiểm tra lại - thanh toán - rồi lấy máy về, Laptop Hoàng Dương nhận thu mua tận nơi ở tất cả các quận nội thành của Hà Nội, chỉ cần bạn chốt được giá bán và nhắn địa chỉ, việc còn lại hãy để Laptop Hoàng Dương lo.

Chúng tôi nhận mua tất cả các dòng máy Macbook pro, Macbook air cũ hay hỏng trong mọi tình trạng, tất cả các đời máy từ máy đời cổ đến máy đời mới. Từ xác macbook bị hỏng main, vỡ màn hình, bị rơi vỡ nát, bị cháy chập hay nước vào… , nói chung bất cứ lỗi gì chúng tôi cũng thu mua, miễn là chúng tôi kiểm được còn một vài bộ phận, một vài linh kiện còn dùng được là có thể bán được.

 
Chat Facebook