Laptop cũ giá rẻ

3 cách để Bán Laptop cũ của bạn với giá cao nhất có thể

Bạn đang cần bán laptop cũ và muốn bán laptop của mình với giá cao nhất, mà không tốn nhiều thời gian và chi phí? Bạn chưa biết nên bán laptop cũ của mình ở đâu cho được giá, chưa biết địa chỉ nào thu mua laptop cũ uy tín? Bạn có thể tham khảo 3 bí quyết dưới đây để bán được laptop của mình với giá cao nhất có thể nhé.
Địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội
Bán laptop cũ ở đâu được giá cao, mua uy tín tại Hà Nội?

Cách thứ nhất: Đăng lên các diễn đàn rao vặt miễn phí tìm người mua dùng

Nếu bạn muốn bán laptop cũ của mình với giá cao nhất, thì bắt buộc các bạn phải bán được máy của mình đến tận tay người dùng. Như vậy bạn có thể đăng bán máy của mình lên các trang rao vặt miễn phí như chotot, rongbay, nhattao... để tìm được người dùng phù hợp và thích máy của bạn. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và cần có thời gian để gặp đúng được người cần mua dòng máy như của bạn. Nếu trong trường hợp máy bạn đang bị lỗi hay hỏng hóc gì hoặc đã mất tem bảo hành của máy thì các bạn cũng khó lòng bán được tận tay người mua.

Cách thứ 2: đăng lên các hội nhóm trên facebook để kết nối với người có nhu cầu:

bạn chỉ cần vào facebook và seach tìm các nhóm trên facebook như "hội mua bán laptop cũ", "mua bán trao đổi laptop cũ" + theo vùng tỉnh thành của mình cho tiện giao dịch, khi đã vào các nhóm thì cho hình ảnh thật và thông tin cấu hình và tình trạng máy của mình lên cho mọi người trong nhóm xem, thông tin càng chi tiết càng tốt, trên này bạn có thể kết nối được với người dùng đang cần mua máy cũ hoặc các thợ máy tính, nếu cảm thấy được giá thì mình tiến hành mua bán thôi ạ. Các bạn có thể tham gia nhóm Mua bán trao đổi laptop cũ ở Hà Nội và Toàn Quốc

Cách thứ 3 : Bán cho các cửa hàng thu mua laptop cũ uy tín

Bán cho cửa hàng thu mua thì không được giá cao như bán cho người dùng, nhưng bù lại bạn có thể bán được luôn, và sau khi bán xong bạn không cần phải lo trách nhiệm bảo hành gì cả, nhưng có điều để tìm được địa chỉ nào thu mua được cao nhất và uy tín thì không phải dễ, bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân xem có biết chỗ nào thu mua laptop giá cao hay không. Nếu không có các bạn có thể vào ngay google và tra cứu. Để yên tâm không bị bán hớ giá bạn có thể tham khảo giá ở vài nơi khác nhau và cảm giác tin cậy địa chỉ nào thì bạn mang bán cho nơi ấy.

Có một vấn đề hay phát sinh đó là khi bạn hỏi check giá thì bên thu mua báo một giá, sau khi mang đến bán thì lại báo một giá khác, vậy vấn đề này do đâu, bạn đang bị ép giá? điều này có 2 nguyên nhân, đến từ cả 2 phía. Có thể do bạn báo tình trạng máy không chuẩn, hoặc do người mua không uy tín, cố tình ép giá bạn làm cho giá bán lúc mang đến bán không được cao như lúc ban đầu. Do vậy trong khi tham khảo giá bạn phải báo thật chính xác những thông số cụ thể như: hãng máy, mã máy, cấu hình cpu, ram, ổ cứng... và tình trạng của máy như có bị rơi vỡ hỏng hóc gì không, có đẹp hay xấu, đã sửa chữa gì hay chưa... khi bạn đã báo được chính xác cấu hình và tình trạng của máy thì không có lý do gì để bên thu mua có thể trừ được tiền của bạn nữa. Nếu biết là họ đang cố tình ép giá thì bạn có thể dừng lại và bán cho chỗ khác.

Để biết giá bán, tham khảo thêm dịch vụ Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi của Laptop Hoàng Dương

Và một kinh nghiệm nhỏ là bạn nên bán cho những cửa hàng lớn, những địa chỉ đã hoạt động được nhiều năm, và nhận được những đánh giá tốt từ cộng đồng mạng, từ google, bởi đây chính là những tín hiệu tốt đánh giá những địa chỉ thu mua như vậy là uy tín, không ép giá người bán.

Thân chào và cám ơn các bạn đã tham khảo!

Các tin tức khác
icon Thu mua laptop gaming cũ giá cao
icon Thu mua laptop cũ giá cao có sơ cở ở tất cả các quận huyện Hà Nội
icon Mua Bán trao đổi laptop cũ, laptop hỏng lấy laptop đời mới hơn
icon Thu mua cả Xác laptop cũ bị hỏng Main, vỡ Màn hình
icon Chuyên thu mua máy tính laptop cũ của cơ quan cần Thanh lý
icon Thu mua Laptop Cũ tận nơi Khu vực Quận Hai Bà Trưng
Chat Facebook