Laptop cũ giá rẻ

Mua Bán trao đổi laptop cũ, laptop hỏng lấy laptop đời mới hơn

Bạn cần mua hay trao đổi laptop cũ? chúng tôi chuyên mua bán trao đổi laptop cũ, chúng tôi chọn lọc những máy còn zin, hình thức đẹp (khi mua lại của người dùng) để bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ với cho phí hợp lý, giá tùy thuộc với từng đời máy, từng hãng laptop và độ cũ mới của chiếc laptop đó.
Nếu quý khách muốn bán laptop cũ của mình để mua một chiếc laptop cũ khác đời cao hơn thì bạn nên đến Laptop Hoàng Dương để xem và lựa chọn máy, khi đã chọn được máy ưng ý rồi, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập lại chiếc laptop cũ mà quý khách đang sử dụng với giá cao nhất có thể.

Tham khảo các mẫu laptop cũ Laptop Hoàng Dương đang bày bán tại Laptop cũ giá rẻ

Mua laptop cũ

Quy trình trao đổi laptop cũ hoặc laptop hỏng lấy laptop cũ đời mới hơn tại HD Laptop:

Bước 1: Qúy khách vui lòng mang máy của mình đến Laptop Hoàng Dương để được định giá, nếu khách hàng đã có ý đổi các máy, chúng tôi sẽ cố gắng nhập lại laptop cũ hỏng của khách hàng với giá cao nhất, chúng tôi sẽ kiểm tra qua laptop của quý khách tầm 5-10 phút rồi định giá, nếu cảm thấy hợp lý khách hàng có thể lựa túi tiền và chọn máy khác để đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 2 : Khi đã biết laptop cũ của mình đánh giá bao nhiêu rồi, bây giờ quý khách có thể vui lòng chọn máy theo nhu cầu công việc và phù hợp với túi tiền của mình. Khi chọn được máy ứng ý, quý khách thoải mái tham khảo giá ở trên mạng các thông tin về chiếc máy mà mình đang xem để không lo bị mua hớ với giá cao quá, nếu kiểm tra máy ok, giá cả hợp lý thì chúng ta bắt đầu vào việc.

Bước 3 : Khi đã chọn được máy ưng ý phù hợp rồi, Laptop Hoàng Dương sẽ tiến hàng dán tem và ghi giấy bảo hành cho khách hàng. máy mà quý khách hàng bán cho chúng tôi thì chỉ cần ghi giấy mua bán là xong và không cần bảo hành gì cả. Nhưng máy Laptop Hoàng Dương bán cho quý khách thì vẫn được bảo hành nghiêm chỉnh từ 03-12 tháng tùy theo nhu cầu lựa chọn gói bảo hành của quý khách. Với giá laptop cũ niêm yết trên website thì chúng tôi bảo hành 03 tháng. Quý khách nếu cần bảo hành dài hơn thì cộng thêm 100.000 đ / 1 tháng, chúng tôi có thể bảo hành toàn bộ máy tối đa 12 tháng như máy mới.

Xem ngay: Cách bán laptop cũ được giá cao

Lợi ích của việc trao đổi, mua laptop cũ tại Laptop Hoàng Dương:

Lợi ích thứ nhất: tiết kiệm tối đa chi phí

Qúy khách chọn được máy ưng ý phù hợp với nhu cầu công việc của mình mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí so với việc mua máy mới, mua máy mới vốn đắt tiền hơn lại phải gánh thêm các chi phí phát sinh như thuế VAT, phụ kiện mới đi kèm...

Lợi ích thứ 2: yên tâm về chất lượng laptop cũ

Khi mua laptop cũ của Laptop Hoàng Dương, khách hàng vẫn được bao test, đổi trả và bảo hành cẩn thận nên không phải lo lắng về việc mua phải máy hết đát chập chờn không dùng được ổn định.

Lợi ích thứ 3: vẫn được tặng kèm các phụ kiện như máy mới

Khi mua máy cũ nhưng khách hàng vẫn được tặng cặp mới, chuột mới, lót chuột và sạc zin theo máy, nên mua xong về chỉ việc dùng luôn không lo thiếu phụ kiện hỗ trợ.

Chúc quý khách tìm được giải pháp tốt nhất để có laptop xịn để dùng với chi phí tiết kiệm nhất, kinh tế nhất.

Tham khảo chi tiết Dịch vụ: Thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

Các tin tức khác
icon Thu mua laptop gaming cũ giá cao
icon Cách để Bán Laptop cũ với giá cao nhất
icon Thu mua laptop cũ giá cao có sơ cở ở tất cả các quận huyện Hà Nội
icon Thu mua cả Xác laptop cũ bị hỏng Main, vỡ Màn hình
icon Chuyên thu mua máy tính laptop cũ của cơ quan cần Thanh lý
icon Thu mua Laptop Cũ tận nơi Khu vực Quận Hai Bà Trưng
Chat Facebook