Laptop cũ giá rẻ

Thu mua Laptop Cũ tận nơi Khu vực Quận Hai Bà Trưng

Bạn cần bán laptop cũ hay laptop hỏng? Bạn đang ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội? Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ, thu mua laptop hỏng giá cao trên địa bàn Hà Nội, Riêng đối với khách hàng ở quận Hai Bà Trưng chúng tôi có thể đến tận nơi xem máy và thu mua. Hoặc Qúy khách có thể mang máy luôn ra Laptop Hoàng Dương để được kiểm tra và định giá chuẩn xác nhất.

Thu mua laptop cũ giá cao 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của Laptop Hoàng Dương:

_ Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin bằng Zalo cho tôi theo số 0948.29.2525thông báo tên máy + cấu hình của máy + tình trạng hiện tại của máy, chúng tôi sẽ báo giá cao nhất có thể mua với chiếc laptop của bạn.

_ Nếu bạn đồng ý giá, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi để kiểm tra laptop của bạn lại một lần nữa, nếu máy chuẩn với tình trạng đã thông báo ban đầu chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó tự vận chuyển máy về.

_ Nếu sau khi chúng tôi kiểm tra lại laptop của bạn, máy hoạt động không được như đã thông báo từ trước, thì tùy mức độ nặng nhẹ, đôi bên sẽ thỏa thuận lại giá cho hợp lý với phương châm đôi bên cùng có lợi, không làm mất việc, mất thời gian của nhau.

Khách hàng có laptop cũ cần bán Lưu ý:

Chúng tôi chỉ mua lại laptop cũ hàng chính hãng mua bán mới tại Việt Nam như Apple, laptop Dell, ACER, ASUS, HP, LENOVO, TOSHIBA, SONY, SAMSUNG, không mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc từ nước ngoài mang về. Khi mua bán máy, khách hàng phải có chứng minh để chúng tôi ghi giấy mua bán máy, chúng tôi không mua hàng trộm cắp, không có nguồn gốc.

Lưu ý: Chúng tôi thu mua cả laptop hỏng main, vỡ màn hình

Các tin tức khác
icon Thu mua laptop gaming cũ giá cao
icon Cách để Bán Laptop cũ với giá cao nhất
icon Thu mua laptop cũ giá cao có sơ cở ở tất cả các quận huyện Hà Nội
icon Mua Bán trao đổi laptop cũ, laptop hỏng lấy laptop đời mới hơn
icon Thu mua cả Xác laptop cũ bị hỏng Main, vỡ Màn hình
icon Chuyên thu mua máy tính laptop cũ của cơ quan cần Thanh lý
Chat Facebook