Thu Mua Laptop Cũ giá cao Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cầu giấy ...

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng khu vực Quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm đã giúp Laptop Hoàng Dương ngày càng lớn mạnh và hoàn thiện các dịch vụ của mình kể từ 2014 đến nay. Để đem lại sự tiện lợi cho khách hàng ở tất các các quận huyện khác của Hà Nội có laptop cũ cần bán, hiện tại Laptop Hoàng Dương đã và đang liên kết mở rộng thêm nhiều cơ sở thu mua laptop cũ, chúng tôi sẽ tìm và liên kết với các đơn vị mua bán uy tín giá cao nhất trên từng quận huyện của Hà nội, khi khách hàng được chúng tôi định giá laptop cũ, và đồng ý với giá bán đã thỏa thuận chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng địa chỉ cơ sở liên kết gần nhất của Chúng tôi để quý khách có thể mang laptop đến bán nhanh nhất có thể, hoặc tại cơ sở đó sẽ cử nhân viên gần nhất hoặc trực tiếp nhân viên của Laptop Hoàng Dương đến kiểm tra máy và thu mua tận nơi chỗ khách hàng.

thu mua laptop cũ giá cao tất cả các quận huyện ở hà nội

Danh sách các quận huyện ở Hà nội Laptop Hoàng Dương đã có cơ sở liên kết:

Hiện tại ngoài cơ sở chính thu mua laptop cũ ở 124 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chúng tôi đã có cơ sở liên kết gần như tất cả các quận nội thành của Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa (cơ sở Thái Hà), Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân. Các huyện ngoại thành thì mới có Sóc sơn, ngoài ra các huyện khác chúng tôi chưa liên kết được, chúng tôi sẽ cập nhật thêm ngay khi chúng tôi tìm được cơ sở liên kết đáng tin cậy ở các huyện ngoại thành tiếp theo của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác.

Để được định giá máy chuẩn:

khách hàng cần cung cấp được những thông tin tối thiểu sau: Mã model của máy | cấu hình máy: CPU/ RAM/ HDD | tình trạng của máy thế nào, đang sử dụng tốt hay đang hỏng những gì

Qúy khách có thể chụp phần thông tin dưới đáy và chỗ gần bàn phím của máy và gửi ảnh vào zalo 0948292525 hoặc facebook.com/hdlaptop : và cung cấp những thông tin ở trên để chúng tôi định giá chuẩn nhất cho quý khách.

sau khi định giá xong chúng tôi nếu khách hàng đồng ý với giá bán ngay lập tức (hoặc chậm nhất 30 phút sau) sẽ có nhân viên gọi điện trao đổi với quý khách về địa điểm thu mua gần nhất để có thể kiểm tra trực tiếp máy và trao tiền cho quý khách.

Qúy khách có thể tham khảo: Dịch vụ mua bán trao đổi laptop cũ

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Laptop Hoàng Dương, mọi thắc mắc hay phản ánh gì quý khách vui lòng trao đổi lại với Hotline 0948292525

Các tin tức khác
icon Thu mua laptop Dell cũ giá cao tại Hà Nội
icon Thu mua laptop gaming cũ giá cao
icon Cách để Bán Laptop cũ với giá cao nhất
icon Mua Bán trao đổi laptop cũ, laptop hỏng lấy laptop đời mới hơn
icon Thu mua cả Xác laptop cũ bị hỏng Main, vỡ Màn hình
icon Chuyên thu mua máy tính laptop cũ của cơ quan cần Thanh lý
icon Thu mua Laptop Cũ tận nơi Khu vực Quận Hai Bà Trưng
Chat Facebook